Các luật sư | VPLS PHAN HỮU THƯ & CÁC CỘNG SỰ

Các luật sư

- Luật sư Phan Hữu Thư – Trưởng Văn phòng

Luật sư Phan Hữu Thư là một trong những Giảng viên đầu tiên của Trường Đại học Luật Hà Nội trở thành Luật sư của Đoàn Luật sư Hà Nội (năm 1991). Từ năm 1991 đến năm 2004, Luật sư Phan Hữu Thư đã tham gia tranh tụng và tư vấn thành công nhiều vụ việc quan trọng và phức tạp, kể cả tư vấn và tranh tụng để bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp của Nga, Pháp, Israel, Mỹ, các liên doanh giữa Việt Nam và nước ngoài. Gắn bó với công tác giáo dục và đào tạo pháp luật từ năm 1978 đến nay, trong đó có hơn 14 năm (1996-2010) trực tiếp làm công tác đào tạo luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên, chấp hành viên, công chứng viên với tư cách là Giảng viên- Giám đốc Học viện Tư pháp, Luật sư Phan Hữu Thư là người có bề dày kinh nghiệm pháp luật, đặc biệt trong lĩnh vực tư pháp.

Năm 1992 ông là Phó Giám đốc của một trong những Công ty Luật đầu tiên lúc đó- Công ty Leadco.

Luật sư Phan Hữu Thư được tiếp nhận một nền giáo dục đại học chính quy từ Liên Xô cũ (1972-1978), trước đó, từ 1969-1972 ông là học viên Lớp Chuyên văn đầu tiên của Tỉnh Nghệ An (nay là trường Phan Bội Châu).

Luật sư Phan Hữu Thư có thời gian 3 năm, từ 1993 đến 1996 được đào tạo tại Trường Thẩm phán Quốc gia Pháp. Ngoài ra ông theo học một chương trình luật kinh doanh 6 tháng tại Đại học Penthéon Assas (Paris  Sorbonne II).

Luật sư Phan Hữu Thư đã tham gia nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn (tu nghiệp) tại nước ngoài: 1985-1987 (Đại học Tổng hợp Lomonosov- Moscow), 1989 (Campuchea), 1991 (Roma-Italia), 2001 (Viện Nghiên cứu và đào tạo Nhật Bản),1998 (Philippines), 2000, 2003, 2005 (CHDCND Lào), 2002 (Hoa Kỳ), 2003, 2004, 2006, 2008 (Cộng Hòa Pháp), 2004 (Nhật Bản, Liên bang Nga), 2005, 2006 (Canada), (2006 (Trung Quốc), 2008 (Tây Ban Nha), 2009 (Hàn Quốc và Philippines).

Ông cũng đã từng tham gia giảng dạy tại Trường Quốc gia Hành chính Campuchia (1989), giúp các bạn Lào xây dựng chương trình đào tạo Luật sư với tư cách là chuyên gia do UNDP mời (2005).

Luật sư Phan Hữu Thư là Phó Giáo sư, Tiến sỹ Luật. Ông đồng thời cũng là Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Luật sư Phan Hữu Thư là chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh-thương mại, pháp luật Dân sự, luật Hôn nhân gia đình và Luật Đất đai.

Từ khi thành lập VPLS Phan Hữu Thư đến nay ông là Trưởng Văn phòng và trực tiếp nhận hợp đồng tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp Việt Nam, tham gia tư vấn cho các khách hàng và tranh tụng tại Tòa án và Trọng tài để bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Ông luôn luôn được khách hàng và các đồng nghiệp đánh giá là một luật sư tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, có đạo đức nghề nghiệp và có trách nhiệm.

- Luật sư Phan Quốc Huỳnh – Luật sư thành viên

Luật sư Phan Quốc Huỳnh tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội hệ chính quy năm 198…, đã từng giữ chức vụ Phó CTHĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam. Luật sư Phan Quốc Huỳnh tham gia với tư cách là luật sư  từ những năm 90 và là Trưởng VPLS Ba Đình trong nhiều năm. Sau đó, ông là luật sư của Ngân Hàng Công thương Việt Nam và đã tham gia trong nhiều vụ việc khó khăn, phức tạp, đã nhiều năm bảo vệ thành công lợi ích cho Ngân hàng Công thương Việt Nam và các khách hàng khác. Lĩnh vực hoạt động chuyên sâu của Luật sư Phan Quốc Huỳnh là thị trường chứng khoán, tài chính, ngân hàng và tư vấn doanh nghiệp.

Với đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp, Luật sư Phan quốc Huỳnh luôn luôn được các đồng nghiệp và khách hàng đánh giá cao.


- Luật sư Nguyễn Hoàng Trung- Luật sư thành viên

Luật sư Nguyễn Hoàng Trung có hai bằng đại học hệ chính quy, đó là Bằng Cử nhân Luật và Bằng Cử nhân Kinh tế- ngân hàng.

Từ năm 1994 – 1997: Luật sư Nguyễn Hoàng Trung làm chuyên viên Sở Tư pháp Hà Nội với công việc quản lý hoạt động Luật sư – Tư vấn pháp luật (bao gồm cả các Tổ chức luật sư nước ngoài) trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Từ năm 1998 – 2005: Luật sư Nguyễn Hoàng Trung tham gia hoạt động Luật sư và kiêm nhiệm Luật sư cho Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank);

Từ 2006 – nay: Luật sư Nguyễn Hoàng Trung là Luật sư của Ngân hàng Công thương Việt Nam, kiêm nhiệm công tác xét duyệt, thẩm định cho vay các dự án của ngân hàng.

Với thâm niên hoạt động Luật sư 18 năm trên các cương vị, Luật sư Nguyễn Hoàng Trung đã tham gia trực tiếp tư vấn và xử lý các tranh chấp, thu hồi nợ xấu của ngân hàng.

Trong lĩnh vực tư vấn, Luật sư Nguyễn Hoàng Trung chuyên sâu về: Tư vấn, thẩm định và tài trợ, đồng tài trợ cho vay các dự án lớn của Việt Nam và đã trực tiếp tham gia vào các vụ việc như: Thuỷ điện Sơn La, Thuỷ điện Sêsan II, Sêsan III, EVN Telecom, Các dự án của các Tổng Cienco 1, Cienco 5, Cienco 8.

Trong lĩnh vực tranh tụng hình sự, Luật sư Nguyễn Hoàng Trung đã tham gia trực tiếp bảo vệ quyền và lợi hợp pháp cho các bị can, bị cáo, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong hơn 300 vụ án hình sự, trong  đó có các vụ án hình sự lớn như: Vụ Epco – Minh Phụng; vụ Tamexco; vụ Lã Thị Kim Oanh; Vụ thanh toán xuất nhập khẩu Hải Phòng (AmbroBank); vụ vỡ quỹ tín dụng các ngân hàng ở Hà Nội, ở Vinh – Nghệ An; vụ Vimproco Hải Phòng (Lê Đình Chiến); vụ Công ty Chứng khoán Vietinbank;….

Trong lĩnh vực tranh tụng dân sự – kinh tế, Luật sư Nguyễn Hoàng Trung đã tham gia trực tiếp (với tư cách đại diện theo uỷ quyền hoặc Luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp) trong gần 500 vụ án tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại và hợp đồng tín dụng.

Từ khi thành lập VPLS Phan Hữu Thư đến nay, ông là Luật sư của Văn phòng.

Với đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp, Luật sư Nguyễn Hoàng Trung luôn luôn được các đồng nghiệp và khách hàng đánh giá cao.

- Luật sư  Trần Thị Thanh Huyền- Luật sư thành viên

Luật sư Trần Thị Thanh Huyền tốt nghiệp trường Đại học luật Hà Nội, hệ chính quy năm 1996 và tham gia hoạt động hành nghề luật sư từ năm 1997 với tư cách là Luật sư Đoàn Luật sư Hà Nội..

Luật sư Trần Thị Thanh Huyền chủ yếu tham gia tư vấn pháp luật cho các khách hàng trong các vụ án các liên quan đến lĩnh vực y, dược, đồng thời là luật sư tham gia tranh tụng đối với các vụ án hình sự.

Luật sư Trần Thị Thanh Huyền hiện là luật sư thuộc VPLS Phan Hữu Thư.

Luật sư Trần Thị Thanh Huyền luôn luôn được đánh giá là tận tâm, có trình độ chuyên môn  cao và hành nghề có hiệu quả.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn kịp thời, nhanh chóng, chuyên nghiệp và có hiệu quả nhất:

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:

VPLS Phan Hữu Thư

H20, ngõ 130 (khách hàng đi ô tô xin qua ngõ 132)

Điện thoại và fax: 04 3782 4176

Hotline: 091 431 6688

Website: phanhuuthu.vn

Email: hanoi@phanhuuthu.vn hoặc thu@phanhuuthu.vn

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh:

113 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 3601 5381; Fax: 08 3827 9823

Email: tquocliem@yahoo.com

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng!